Google Adsense 728x90

Loading...

Bé 3 tuổi bị nhốt trong nhà cạnh xác ông bà

Một bé trai ở Đài Loan được phát hiện bị nhốt trong nhà, bên thi thể ông bà bé đã qua đời trước đó hai ngày. 

Cậu bé đang được chăm sóc tại bệnh viện, chờ bố mẹ đến đón. Ảnh: AsiaWire
Cảnh sát phá cửa ngôi nhà ở thành phố Cơ Long, Đài Loan, để giải cứu cậu bé sau khi hàng xóm thông báo rằng họ không nhìn thấy cặp vợ chồng già đã nhiều ngày. Theo Mirror, cậu bé đang sống cùng ông bà trong khi bố mẹ đi làm xa. 
Hai ông bà đều ngoài 60 tuổi, bán hàng ăn ven đường kiếm sống. Khách quen tới quán đã liên hệ với người thân khi không thấy hai ông bà suốt ba ngày. 
Advertisement
Lúc nhà chức trách phá cửa xông vào, cậu bé đang ngồi khóc trong phòng khách và liên tục gọi ông bà. Bé trai đã không được ăn uống gì trong ít nhất hai ngày, bởi theo điều tra viên, cặp vợ chồng già qua đời cách nhau chỉ ít phút khoảng 48 giờ trước đó. 
Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện và đang phục hồi dần sức khỏe. Trong khi đó, nhà chức trách đã liên lạc được với bố mẹ em và họ đang trên đường về quê đón con trai. 
Các nhà điều tra cho hay họ không tìm thấy dấu hiệu xô xát nào trong căn nhà. Lý do ngộ độc khí cũng được loại trừ. Tuy nhiên, 10 năm trước, ông cậu bé từng trải qua ca phẫu thuật u não, còn bà em thì bị bệnh tim. 
Cảnh sát tin rằng người đàn ông đã đột quỵ trong phòng ngủ trước, khiến vợ ông hoảng sợ và lên cơn đau tim. Thi thể bà được tìm thấy đang cầm ống nghe điện thoại trong phòng khách, dường như bà đã cố quay số gọi cấp cứu. 

Tag : THẾ GIỚI
Back To Top