Google Adsense 728x90

Loading...

Biển người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ đêm 30/4

Không pháo hoa như mọi năm, hàng nghìn người dân vẫn đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) để vui chơi, thưởng thức các chương trình nghệ thuật kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước.
Khác với những năm trước, trong đêm mừng ngày thống nhất đất nước năm nay, TP HCM không bắn pháo hoa. Tuy nhiên, dòng người vẫn đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) để thưởng thức các chương trình nghệ thuật.
 
Các tiết mục nghệ thuật mang âm hưởng hào hùng, không khí vui tươi với nhiều ca khúc như: Tình ca, Cô gái mở đường, Sài Gòn quật khởi
 
Đông đảo người dân chăm chú lắng nghe các ca khúc về tình yêu Tổ quốc thông qua hai màn hình lớn đặt trước Công viên tượng đài Hồ Chí Minh.
 
Giữa phố đi bộ, một chương trình nghệ thuật khác mang tên Việt Nam vươn cao trình diễn nhiều ca khúc trẻ, sôi động thu hút nhiều bạn trẻ và du khách nước ngoài.
 
Anh Trần Ninh (quận 6) đưa con trai 2 tuổi đi chơi trên phố. "Cuối tuần, tôi thường cùng gia đình đi chơi. Bữa nay ngày lễ, tôi thấy không khí trên phố đi bộ đông và vui hơn nhiều với ngày thường, dù không có pháo hoa như mọi năm", anh Ninh nói.
 
Nhiều bạn trẻ dùng điện thoại ghi lại những màn trình diễn sôi động trên sân khấu chương trình Việt Nam vươn cao.
 
Bạn trẻ chụp hình lưu niệm cùng nhân vật Tôn Ngộ Không. "Kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày nên tụi mình tha hồ có thời gian đi chơi trên phố về đêm", Diễm My, sinh viên Đại học Tự nhiên, nói.
 
Hai bạn trẻ tạo dáng để chụp hình trước đài phun nước.
 
Lực lượng kiểm soát quân sự tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự cho du khách vui chơi trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
 
Người dân và du khách cùng chiêm ngưỡng màn pháo sáng trước tòa nhà UBND TP HCM trong chương trình nghệ thuật kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước.
 
Thành Nguyễn Vnexpress.net

Tag : TIN TỨC
Back To Top